Sunshine The Hazenla tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ – Quận 7 có tầm nhìn chiến lược mở rộng, kết nối thuận tiện và gần với trung tâm thành phố là nơi kết giao với nhiều địa điểm trọng điểm. Với lợi thế nằm kề nhiều tuyến giao thông thuận lợi sẽ giúp cho cư dân trong tương lai dễ dàng di chuyển tới các trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị – cộng đồng.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA DỰ ÁN SUNSHINE THE HAZENLA

Toạ lạc tại góc giao giữa hai trục đường chính là Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, được xem là nơi cửa ngõ của khu Nam Sài Gòn và chỉ mất 5 phút di chuyển đến trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, các trường học quốc tế tại quận 7, đồng thời cũng chỉ mất 10 phút di chuyển đến trung tâm quận 1. Ngoài ra, trong tương lai gần, trạm Metro số 4 và trạm Monorail số 2, hai tuyến điểm giao thông quan trọng kết nối dự án với hạ tầng trung tâm cũng toạ lạc tại vị trí liền kề dự án.

Cũng chỉ mất vài phút cư dân nhí sẽ đến hệ thống giáo dục uy tín như: Trường Đinh Thiện Lý, Trường quốc tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc tế ABC, VISTAR … Các bậc phụ huynh có thêm nhiều lựa chọn cho con trẻ vào học tại những môi trường giáo dục phù hợp.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây từ lâu đã được đầu tư xây dựng vô cùng tốt, đường rộng lớn, ít bị ngập nước trong các ngày mưa lũ. Từ khu căn hộ, cư dân lại dễ dàng kết nối nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu như Quận 1, quận 4, quận 5. Ngoài ra nơi đây còn sở hữu vị trí phong thủy vô cùng đẹp, liền kề với dự án là 3 mặt sông quanh năm xanh mát, Sunshine The Hazenla như một viên ngọc sáng giữa lòng quận 7.