Dự án Sunshine The Hazenla được đánh giá là tạo được “sức bật” lớn thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Điểm nổi bật nhất của dự án, cũng là yếu tố được khách mua đánh giá cao đó là hệ thống tiện ích được trang bị ngay tại chung cư.

Ngoài vị trí, chủ đầu tư thì tiện ích dịch vụ là một trong những yếu tố được chú ý nhất với mỗi dự án chung cư. Với nhịp sống hiện đại ngày nay, ai cũng muốn tìm kiếm không gian sống thuận tiện nhất để có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong sinh hoạt. Với cộng đồng cư dân trẻ tại khu vực phía tây, chung cư Sunshine The Hazenla là lựa chọn sống hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống tiện nghi bậc nhất.

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP TẠI SUNSHINE THE HAZENLA NGUYỄN HỮU THỌ

Khu vực thương mại của chung cư Sunshine The Hazenla chiếm trọn từ tầng 1 đến tầng 4, bao gồm các Shophouse và Trung tâm Thương mại kết hợp văn phòng cao cấp. Với vị trí đắc địa cũng như sự hoành tráng của không gian bên trong hứa hẹn mang đến cho cư dân và du khách đến tham quan, mua sắm những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới.Là một mô hình hiện đại gồm văn phòng làm việc kết hợp với công năng sử dụng như một nơi có thể nghỉ ngơi qua đêm, Officetel là dạng sản phẩm “hai trong một”, vừa có không gian làm việc vừa là nơi để ở sang trọng, tiện nghi khi chủ sở hữu căn hộ có thể sử dụng tất cả tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, khu dịch vụ – giải trí tổng hợp, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe…

Với các tiện ích văn phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao và đồng bộ như: lối vào riêng, sảnh lễ tân, hệ thống thang máy thông minh dành riêng cho khách văn phòng…, Sunshine The Hazenla đảm bảo tính an toàn và đẳng cấp của một khu văn phòng hạng A với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ từ nhận diện và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Kết hợp với mô hình Officetel, đây là một sản phẩm đầu tư đa dạng, có khả năng sinh lời lâu dài ngay tại trung tâm của khu vực đô thị phát triển mạnh mẽ nhất Hà Nội, mang lại nhiều giá trị thặng dư cho khách hàng.Tất cả các dịch vụ này đều được đầu tư về chất lượng để đảm bảo sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sống tại chung cư Sunshine The Hazenla Nguyễn Hữu Thọ.