CHUNG CƯ SUNSHINE THE HAZENLA NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Xã hội ngày càng phát triển lên thời gian gần đầy nhu cầu sử dụng căn hộ chung cư lên cao, các chủ đầu tư dự án đã cố gắng đáp ứng đủ nhu cầu và những tiêu chí khắt khe của khách hàng về một dự án chung cư Sunshine The Hazenla được giới chuyên gia đánh giá là nhân tố nổi bật của thị trường bất động sản. và nếu xét trên thang điểm 10, Chung cư Sunshine The Hazenla  cũng dành được điểm 10 cho tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống.

Khai thác tối đa cảnh quan thiên nhiên tại Sunshine The Hazenla

Với tốc độ đô thị hóa diễn ra quá nhanh như hiện nay, có được không gian sống xanh là một trong những nhu cầu cần thiết nhất của con người. Tuy nhiên, quỹ đất tại những đô thị lớn như Hà Nội hay Tp.HCM đang ngày càng khan hiếm, bản chất dự án xanh lại là những công trình thông minh, sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, hạn chế tối đa tác động xấu tới sức khỏe và môi trường. Xét trên phương diện này, có thể xét đến Sunshine The Hazenla  như một dự án mẫu, mở đầu xu hướng.

Cảnh quan xung quanh chung cư Sunshine The Hazenla

Cảnh quan xung quanh chung cư Sunshine The Hazenla

Mặt khác, theo khái niệm của Hội công trình xanh Hoa Kỳ, dự án được cho là “xanh” thường nhắm đến những công trình đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, và vật liệu, giảm các tác động xấu đến môi trường, thiết kế đảm bảo hài hòa với thiên thiên, hạn chế tác động không tốt của môi trường xây dựng tới sức khỏe con người. dự án này có tầm nhìn đáng giá triệu đô với không gian cây xanh ; 100% căn hộ được lặp đặt hệ thống smarthomes, kính Lowe chạm sàn, điều hòa trung tâm.. thân thiện với môi trường.

Giá trị chung cư Sunshine The Hazenla 

Về cuộc sống của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống hiện đại và việc di chuyển khi sinh sống tại một chung cư. Chung cư Sunshine The Hazenla  chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Tiện nghi cao cấp tạo sự thông thoáng thoải mái cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống với 65 tiện ích. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một  trải nghiệm tuyệt vời cùng những cuộc sống tiện nghi. Bên cạnh đó, căn hộ của chúng tôi rất dễ di chuyển với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho quý khách sự dễ dàng khi đi lại.

+ Phòng tập Pulse Fitness cung cấp phòng tập nhảy và phòng xông hơi. Phòng tập tại đây đáp ứng yêu cầu của các huấn luyện viên chuyên nghiệp và những khách hàng muốn sở hữu cơ thể hoàn hảo.

+ Nhà hàng có Không gian mở độc đáo của khu bếp cho phép khách hàng theo dõi sát từng công đoạn chế biến trong khi chờ thưởng thức đồ ăn.

+ Trung tâm dịch vụ cung cấp dịch vụ vệ sinh hoặc sửa chữa căn hộ.

Trong cuộc sống hiện đại, ăn ngon mặc đẹp cũng là chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu khách hàng hiện nay mà còn phải có trong một cuộc sống đẳng cấp với tiêu chuẩn cao. Và chung cư Sunshine The Hazenla  là một dự án mang lại một chất lượng cuốc sống tuyệt vời cho cư dân.

Leave a Reply