Với tầm nhìn và khát vọng vươn tới đỉnh cao, trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, Sunshine Group đang ngày càng khẳng định cũng như tạo niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh

  • Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia.
  • Với pháp luật: Thượng tôn pháp luật.
  • Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.
  • Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.
  • Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.
  • Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.

Giá trị cót lõi

  • Yếu tố Uy tín: Với phương châm: Nói thực –Làm thực – Tạo nên giá trị thực, Sunshine Group luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động.
  • Yếu tố Xã hội: Hướng tới sự phồn thịnh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, tập đoàn Sunshine Group coi những đóng góp cho xã hội là sự hưng thịnh, phát triển bền vững của chính mình.
  • Yếu tố Nhân lực: Đặt Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, ở Sunshine Group Nhân tài được coi trọng – Tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đầu tư: Với chiến lược mũi nhọn là đầu tư kinh doanh bất động sản, Tập đoàn đã và đang tập trung đầu tư và phát triển dự án vào hai mảng chính: Dự án nhà ở (hạng sang, chưng cư cao cấp và nhà ở xã hội) , dự án nghỉ dưỡng. Có thể điểm qua các dự án đang được triển khai như Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Garden..

Xây dựng: Sunshine Group tham gia vào hoạt động thi công các công trình xây dựng với vai trò tổng thầu thiết kế, thi công, cung ứng nguyên vật liệu xây dựng, ý tưởng và lắp đặt các trang thiết bị nội thất…

Thương mại: Tập đoàn Sunshine Group vừa là đối tác vừa là đơn vị đầu tư và phát triển các Trung tâm thương mại cao cấp ngay tại chính các dự án nhà ở.

Truyền thông: Với thế mạnh cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông, tập đoàn đã và đang triển khai hàng loạt các dự án về xây dựng thương hiệu, tổ chức sự kiện, phát triển cổng thông tin điện tử với nền tảng trong lĩnh vực Đầu tư và kinh doanh bất động sản..

Dịch vụ: mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác chất lượng dịch vụ hàng đầu, Sunshine Group đã và đang xây dựng hệ thống dịch vụ cao cấp, công nghệ cao như: thẻ cư dân tích hợp nhiều chức năng dành cho cư dân, Dịch vụ quản lý – Vận hành tòa nhà, Dịch vụ đưa đón học sinh tận nhà, Dịch vụ sửa chữa nhà.

Trường học: mọi ưu tiên đều sẽ được dành cho các cư dân nhí, chủ đầu tư Sunshine City và các đối tác chiến lược xây dựng,phát triển đồng bộ một chuỗi hệ thống các trường học liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, ở ngay tại khuôn viên các dự án nhà ở.

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Sunshine The Hazenla truy cập website: https://sunshinethehazenla.com/